Cách 1: Tích điểm trực tiếp trên website

Cách 2: Tích điểm qua tổng đài SMS

Cách 2: Tích điểm qua tổng đài SMS

Hướng dẫn Hướng dẫn

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm do Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu tiếp thị trong suốt thời gian vừa qua. Thay cho lời cảm ơn, Công ty Á Âu thực hiện chương trình “Tích điểm đổi quà” dành cho khách hàng tiêu dùng trực tiếp (không áp dụng cho nhà thuốc, Công ty dược) cụ thể như sau:

1. Quý khách cào nhẹ lớp cào trên “Tem tích điểm nhận quà” để lấy mã cào và nhắn tin đến số 6088 hoặc tích điểm trực tiếp trên trang web này. Quý khách lưu ý: Ngoài chức năng tích điểm để nhận quà thì mã cào còn để xác định hàng chính hãng và tham dự chương trình quay số trúng vàng. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, Quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, bị rách.

2. Với mỗi mã số tích điểm thành công dán ở hộp sản phẩm, Quý khách tích được 01 điểm. Khi Quý khách tích đủ 06 điểm, Công ty chúng tôi sẽ trả thưởng về địa chỉ Quý khách đã cung cấp tại mục Thông tin nhận thưởng.

Phần thưởng được trả chậm nhất trong vòng 07 ngày kể từ ngày Quý khách tích đủ điểm và cung cấp đầy đủ thông tin nhận thưởng. Quà được chuyển đến tận nhà của Quý khách trên lãnh thổ Việt Nam.

Công ty tiếp nhận khiếu nại đến hết 15 ngày kể từ khi Quý khách đạt đủ điều kiện nhận thưởng, quá thời hạn này mà công ty không nhận được thông tin khiếu nại thì được coi là Quý khách đã nhận đủ thưởng và Công ty sẽ không tiếp nhận khiếu nại.

3. Đối với chương trình tích điểm trúng vàng, mã cào sau khi tích điểm thành công ở mục 1 chính là mã dự thưởng của chương trình. Riêng đối với hàng combo, mỗi combo sẽ có 1 mã dự thưởng, quý khách làm như mục 1 để lấy mã cào và xác thực tại đây (không thực hiện xác thực mã bằng nhắn tin).

Lưu ý:

- Số điện thoại lần đầu sử dụng tích điểm cần thực hiện đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại tích điểm, địa chỉ nhận thưởng.

- Điểm tích lũy được ghi nhận theo số điện thoại (SĐT) tích điểm. Quý khách chỉ sử dụng một SĐT để tích điểm, nếu sử dụng nhiều SĐT, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau. Công ty chúng tôi không tiến hành cộng dồn điểm của các SĐT khác nhau.

- Mỗi khách hàng được tích tối đa 60 điểm/sản phẩm trong 06 tháng tính từ ngày tích điểm đầu tiên. Số điểm vượt quá 60 sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng tiếp theo. Mỗi khách hàng được tích tối đa 30 điểm/tháng trên tất cả các sản phẩm.

Quý khách cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tra cứu thông tin, lỗi mã cào, đăng ký nhận thưởng xin vui lòng gọi đến Tổng đài miễn cước 1800646816 hoặc nhắn tin (SMS/Zalo) tới số 0968330923 để được hỗ trợ.

Kính chúc Quý khách mạnh khỏe!
doi-qua
Vòng quay may mắn